THIÊN HẠ game hay 24h

NEWS

最新消息

Liên Minh Huyền Thoại, tải miễn phí Liên Minh Huyền Thoại, tải miễn phí

2018-03-05

Liên Minh Huyền ThoạiĐấu trường game

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi MOBA - Multiplayer Online Battlefield Arena được Riot Games phát triển và phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X, lấy cảm hứng từ mod Defense of the Ancients cho trò chơi video Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trò chơi được chơi miễn phí và được hỗ trợ bởi các vi giao dịch. Trò chơi được công bố đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. 

Liên Minh Huyền Thoại, tải miễn phí
Cách chơi

Kể từ khi phát hành, Liên Minh Huyền Thoại được đón nhận rất tích cực, và trở nên phổ biến trong những năm sau đó. Theo một bài báo của Forbes năm 2012,  độc bộ thiên hạ Huyền Thoại là trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu về số giờ chơi. Đến tháng 1 năm 2014, có 67 triệu người chơi i mỗi tháng, 27 triệu người mỗi ngày, và hơn 7,5 triệu người cùng lúc trong những thời điểm cao nhất.

Chơi game luôn thắng

Mỗi người chơi được gọi là một "triệu hồi sư" , điều khiển một nhân vật, gọi là "tướng" , để đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc các đối thủ máy tính. Trong chế độ chơi truyền thống, mục tiêu cuối cùng của một đội là phá hủy nhà chính của đội đối phương – đại càn khôn công trình nằm trong lòng căn cứ của đối phương và được những công trình khác bảo vệ. Mỗi ván chơi Huyền Thoại đều riêng biệt nhau, người chơi bắt đầu với cùng lượng tiền khởi điểm, với các tướng đều tương đối yếu, rồi dần dần tăng lên sức mạnh qua lượng tiền và kinh nghiệm thu được trong suốt ván chơi.