THIÊN HẠ game hay 24h

NEWS

最新消息

Hướng Dẫn Chơi KENO Trên Bong88 Luôn Thắng Hướng Dẫn Chơi KENO Trên Bong88 Luôn Thắng

2020-11-27
Fabinho nói: 'Chúng tôi cần phải thúc đẩy lẫn nhau' - Liverpool phải tránh tự mãn trong việc bảo vệ danh hiệu Premier League

Tuyển thủ Brazil tin rằng không thể có sự phụ lòng từ Quỷ đỏ nếu họ muốn giành lại vương miện trong nước trong chiến dịch 2020-21
Ngôi sao của Liverpool, Fabinho nói rằng không có chỗ cho sự tự mãn nếu đội chủ sân Anfield muốn đòi lại chức vô địch Premier League.

Các học trò của Jurgen Klopp đã hành quân đến thành công một cách dễ dàng vào mùa giải 2019-20, giành chức vô địch quốc nội đầu tiên trong 30 năm, nhưng cầu thủ đa năng người Brazil, người gần đây đã bổ sung vào vị trí trung vệ, nói rằng tham vọng phải là giành được nó một lần nữa.

Liverpool đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn cho mùa giải - bỏ qua sự bất thường của trận thua 7-2 trước Aston Villa - đến từ phía sau để đánh bại Sheffield United vào cuối tuần.Fabinho nói rằng các cầu thủ cần gắn bó với nhau và duy trì tiêu chuẩn cao để tiếp tục tạo ra kết quả.

“Klopp nói rằng những gì chúng tôi đã đạt được ở câu lạc bộ cho đến bây giờ là rất quan trọng, nhưng với đội hình mà chúng tôi có, chúng tôi có thể làm được nhiều hơn nữa,” anh nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Chúng tôi cần phải quên và ngăn chặn rằng mọi người đang nói: 'Họ đã vô địch Champions League và Premier League', và hướng đến mục tiêu của chúng tôi, đó là tiếp tục chiến thắng và trở thành một trong những đội xuất sắc nhất thế giới .

“Các cầu thủ của chúng tôi và những người đứng đầu trong nhóm luôn thúc đẩy nhau, giúp đỡ nhau, không cho phép bất cứ ai được thư giãn. Đó là điều quan trọng tại thời điểm này.
kubet Mặc dù chúng tôi là một đội đã thành công rực rỡ, nhưng chúng tôi cần phải thúc đẩy nhau để giành được nhiều thứ hơn nữa. "

Anh ấy đã hoan nghênh sự xuất hiện của Thiago Alcantara, Kostas Tsimikas và Diogo Jota, tuyên bố rằng họ đã tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng, với bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho câu lạc bộ trước Blades để giành chiến thắng muộn.

“Đội hình của chúng tôi rất mạnh nhưng chúng tôi biết rằng việc ký hợp đồng với những cầu thủ chất lượng là một điểm cộng cho đội,” anh nói. “Sự xuất hiện của Thiago sẽ thực sự tích cực và anh ấy là một cầu thủ đến từ một mùa giải xuất sắc tại Bayern Munich năm ngoái.

“Anh ấy là một cầu thủ giàu kinh nghiệm, người truyền cảm hứng tự tin cho mọi thứ mà anh ấy đã đạt được. chơi keno trên bong88 Anh ấy cũng có thể thêm thứ gì đó vào đội của chúng tôi, thứ mà trước đây chúng tôi chưa có.

“Chất lượng đường chuyền của anh ấy là đặc biệt. Anh ấy là người nhận bóng rất tốt giữa các tuyến.
fun88 viet nam Vì vậy, tôi nghĩ rằng sự xuất hiện của anh ấy, cả anh ấy và Jota, sẽ thực sự quan trọng đối với chúng tôi. "
 
Tiếp theo cho Liverpool là Midtjylland vào thứ Ba trong khuôn khổ Champions League, một trận đấu mà họ đã bắt đầu vào tuần trước với chiến thắng 1-0 trước Ajax .