THIÊN HẠ game hay 24h

ABOUT

關於我們

Thưởng 200% – Lên Đến 15.000.000 Trang Web FUN88 Thưởng 200% – Lên Đến 15.000.000 Trang Web FUN88

Thưởng 200% – Lên Đến 15.000.000 Trang Web FUN88
Mặc dù nó có thể không mang tính biểu tượng như biểu tượng của nhà tài trợ hoặc rõ ràng như biểu tượng của nhà tài trợ, nhưng loại vải được sử dụng để làm áo đấu của Manchester United vẫn tiếp tục phát triển theo năm tháng. Các loại vải được các nhà sản xuất sử dụng cho chúng ta thấy giá trị của bóng đá và cách công nghệ đã được áp dụng để đáp ứng những nhu cầu này.

Trong những năm đầu của câu lạc bộ, các cầu thủ mặc các loại vải rẻ và dễ mua, dẫn đến việc phụ thuộc vào các chất liệu tự nhiên như bông và len. Vốn dĩ mỏng và thường được định giá thấp và sử dụng quá mức, ngày nay có thể khó tìm thấy ví dụ về những chiếc áo sơ mi ban đầu này.

Những vật liệu tự nhiên này vẫn phổ biến trong bóng đá trong hơn một thế kỷ qua, mặc dù không phải là không có sự phát triển. Trong những năm 1930, Umbro ra mắt vật liệu đặt làm riêng có tên là 'Tangeru'. Được làm từ bông Pima của Peru, các sợi dài và mượt tạo nên những chiếc áo bóng đá mềm mại và bền bỉ sang trọng. Chúng bền màu (tiện dụng cho một đội chơi màu đỏ tươi) và được cho là nhanh khô.

Trong thời gian này, các câu lạc bộ không giao dịch trực tiếp với các nhà sản xuất, thay vào đó dựa vào các nhà bán lẻ địa phương, chẳng hạn như Alec Watson & Son. Các cửa hàng địa phương này dự trữ một số lượng nhỏ các thiết kế bằng các loại vải khác nhau, và những chiếc áo sơ mi hàng đầu của dòng 'Tangeru' đã sớm được United ưa chuộng.Trong khi đó, các thủ môn của chúng ta lại không may mắn như vậy. Mặc dù bộ quần áo bóng đá trận chung kết FA Cup 1957 của Ray Wood được làm bằng loại 'Tangeru' dễ chịu, ẩm, nhưng vẫn có mong muốn giữ ấm cho các thủ môn. Những vận động viên nhảy cầu vẫn là một hình ảnh bình thường trên sân bóng đá; một vật liệu có thể thấm nước và nặng trong trận mưa phùn khét tiếng của Manchester. Vào những năm 1960, những chiếc áo này đã bị bỏ rơi cho những chiếc áo sơ mi cotton mà chúng ta liên tưởng đến thời kỳ đó.

Bất chấp những tin đồn về những chiếc áo 'phản quang' để sử dụng dưới ánh đèn pha, và sự tán tỉnh ngắn ngủi với Aertex trong mùa giải 1972/73, United vẫn trung thành với vải cotton cho đến những năm 1980, khi vải tổng hợp trở nên phổ biến. Fun88 Những bộ dụng cụ polyester này nhẹ và ít thấm nước, đồng thời cho phép các nhà sản xuất thử nghiệm các kỹ thuật in mới để tạo ra các chi tiết sáng tạo trên áo sơ mi.

Adidas, nhà cung cấp của chúng tôi vào thời điểm đó, đã đi đầu trong những phát triển này; đầu tiên thêm jacquards vào chính vải, sau đó sử dụng in thăng hoa để thêm các thiết kế hình học mang tính biểu tượng của chúng. Những điều này đặc biệt đáng chú ý trên áo thủ môn của chúng tôi.
trực tiếp bóng đá kèo nhà cái Peter Schmeichel nổi tiếng rộng lớn đã được làm cho trông khổng lồ bởi các bản in điên rồ của những năm 90 và bởi lớp đệm được thêm vào áo thủ môn để bảo vệ các cầu thủ khi họ lao vào trái bóng.

Những thiết kế hoang dã này đã phổ biến với United trong suốt những năm 1990, nhưng vào đầu những năm 2000, câu lạc bộ đã đàm phán độc quyền đối với một loại vải dệt được phát triển ở Úc. Là loại vải lai giữa len và polyester, Sportwool được thiết kế để tạo ra một vi khí hậu cho người chơi, và trung hòa mùi hôi do đổ mồ hôi. Tại sao đây được coi là một thuộc tính quan trọng của loại vải mới này thì ai cũng đoán được, nhưng loại vải dệt này không phổ biến với những người chơi, những người không thích kết cấu ngứa ngáy do hỗn hợp tạo ra.

Các loại vải 'thông minh' như Sportwool vẫn phổ biến trong bóng đá, với các nhà sản xuất đang cố gắng tìm ra những cách mới để cải thiện hiệu suất của cầu thủ. 
thienhabet Tuy nhiên, cũng quan trọng như công nghệ là giữ cho người chơi mát mẻ và mới mẻ, một sự phát triển khác có tính đến một vấn đề toàn cầu. Vào năm 2018, Manchester United và adidas đã hợp tác với Parley for the Oceans để tạo ra một bộ quần áo tăng cường hiệu suất, giữ ẩm được làm từ nhựa đại dương tái chế.
 
Với việc các loại vải tái chế đang trở thành tiêu chuẩn của United, và công nghệ luôn được cải thiện, chúng tôi trong Bảo tàng không thể chờ đợi để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho bộ dụng cụ của United.