THIÊN HẠ game hay 24h

ABOUT

關於我們

Game bảo vệ bờ biển bắn súng đã tay Game bảo vệ bờ biển bắn súng đã tay

Game bảo vệ bờ biển bắn súng đã tay

Có khá nhiều trò chơi gần giống với Game bảo vệ bờ biển này. Đó chính là điều khiển một khẩu đại liên tại một lô cốt và nhắm bắn vào tất cả những kẻ địch đám đến gần và xâm lấn vào vùng đất của bạn. Cụ thể ở đây là bãi biển. Trò chơi chủ yếu mang tính chất giải trí cho những bạn yếu thích bắn súng. Game sẽ không yếu cầu quá cao về mức độ gọi là thiện xạ của người chơi. Vì thế bạn hoàn toàn có thể chơi thoải mái mà không sợ thất bại quá sớm.

Game bảo vệ bờ biển

Giới thiệu game bảo vệ bờ biển: Trò chơi này không có cốt truyện, chỉ đơn giản vào game là bắn và bắn thôi. Bạn sẽ là người điều khiển khẩu đại liên trong lô cốt và bắn hạ tất cả những kẻ địch dám xâm lấn vào vùng biển của bạn. Chúng bao gồm nhiều thể loại như máy bay, tàu và lính bộ, … Thậm chí bạn còn thấy được sự xuất hiện một một nhân vật huyền thoại đó là pacman. Điều này thì nhà sản xuất game không có nói rõ vì sao lại có pacman xuất hiện ở đây.

Chơi Game bảo vệ bờ biển

Hướng dẫn chơi Game bảo vệ bờ biển: Cách chơi game bắn súng thì cực kỳ đơn giản. Chủ yếu là dùng chuột trái để bắn súng. Hãy giữ phím chuột trái và nhắm vào kẻ địch để bắn. Đạn sẽ không bao giờ hết cho nên bạn yên tâm về vấn đề này. Ngoài ra, bạn có thể tạm dừng giữa chừng nếu như bận việc gì đó bằng phím P. Sau khi giải quyết xong có thể bấm phím P để chơi tiếp.
Tường thuật trực tiếp bóng đá