THIÊN HẠ game hay 24h

ABOUT

關於我們

FUN88 - Hướng Dẫn Tải Và Chơi Game Bắn Gà Trên Máy Tính FUN88 - Hướng Dẫn Tải Và Chơi Game Bắn Gà Trên Máy Tính

FUN88 - Hướng Dẫn Tải Và Chơi Game Bắn Gà Trên Máy Tính
Mikel Arteta nói chính xác những gì mong đợi từ Thomas Partey bởi ông chủ cũ của Ghana, Avram Grant
Arsenal cuối cùng đã hạ cánh Thomas Partey sau khi theo đuổi anh ấy trong suốt kỳ chuyển nhượng trong một động thái chắc chắn sẽ làm hài lòng Mikel Arteta, người đã khiến anh ấy trở thành mục tiêu hàng đầu của mình

Cựu huấn luyện viên người Ghana, Avram Grant, đã nói với ông chủ của Arsenal , Mikel Arteta rằng ông có thể mong đợi điều gì ở Thomas Partey.
Cầu thủ 27 tuổi là bản hợp đồng mới nhất tại Emirates sau một ngày hết hạn chuyển từ Atletico Madrid.


Anh ấy là ưu tiên chính cho Arteta , người đang khao khát bổ sung chất thép cho hàng tiền vệ của mình.

Partey đã được đánh giá là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất châu Âu sau một chiến dịch xuất sắc ở La Liga.

Và Grant biết tất cả về anh ấy, người đã huấn luyện anh ấy ở cấp độ quốc tế cho Ghana, và anh ấy đã có một lời khuyên cho huấn luyện viên của Pháo thủ.

Anh ấy nói với The Sun : “Tôi muốn các CĐV Arsenal cho anh ấy vài tuần chỉ để làm quen với bóng đá Anh, bởi vì nó vẫn được chơi ở Premier League khác với bất kỳ nơi nào khác, ngay cả khi có nhiều cầu thủ nước ngoài hơn bây giờ.

"Nhưng anh ấy sẽ chứng minh một bản hợp đồng tốt, hoàn hảo cho những gì Mikel Arteta đang cố gắng làm.

“Khi bạn cần anh ấy cầm bóng, anh ấy có thể làm điều đó và anh ấy rất phù hợp với những gì Arteta đang cố gắng tạo ra đội của anh ấy.
soi cau wap Nếu bạn yêu cầu anh ấy chơi rộng, anh ấy có thể nhưng đó không phải là vị trí của anh ấy. Anh ấy là một tiền vệ trung tâm, người sẽ giành được bóng và chơi đường chuyền chính xác về phía trước và có thể nhìn thấy sân, kỷ luật chiến thuật cũng như cam kết với đội của anh ấy.

“Và anh ấy sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho Arsenal, giống như anh ấy đã làm ở Atletico.

"Anh ấy là một bản hợp đồng thực sự tốt, chỉ là những gì họ cần." fun88 Partey trở thành bản hợp đồng thứ sáu tại Emirates sau sự xuất hiện của Willian, Pablo Mari, Cedric Soares, Runar Alex Runarsson và Gabriel Magalhaes, cũng như một khoản cho mượn khác dành cho Dani Ceballos.

Grant nói thêm: “Ngay từ lần đầu tiên theo dõi anh ấy, tôi đã thấy một cầu thủ rất khỏe và cầm bóng tốt, người rất hiểu trận đấu.

“Ngay cả khi còn khá trẻ và thiếu kinh nghiệm, anh ấy biết mình cần phải làm gì về khả năng cầm bóng và vị trí, làm thế nào để đến đúng nơi, đúng lúc.
thien ha bet Nhưng anh ấy cũng là một cậu bé rất tốt, trong và ngoài sân cỏ, với một nhân vật tuyệt vời. Anh ấy muốn làm công việc của mình và anh ấy rất kiên định. Thomas không có xu hướng có những ngày tốt đẹp và những ngày tồi tệ bởi vì bạn biết mọi trận đấu bạn sẽ nhận được gì từ anh ấy, đó là điều tốt nhất của anh ấy cho đội."