THIÊN HẠ game hay 24h

ABOUT

關於我們

Game bắn chim cánh cụt thú vị 2015 Game bắn chim cánh cụt thú vị 2015

Game bắn chim cánh cụt thú vị 2015

Trước kia khi các hệ điều hành windows mới ra đời khoảng vài năm thì có một trò chơi bắn chim khá thú vị xuất hiện. Nó làm cho cộng đồng người sử dụng máy thích thích mê vì sự thú vị của nó. Và đến giờ này, thì sự đa dạng trong việc thiết kế game và lên ý tưởng đã khiến cho các trò chơi trở nên muôn hình vạn dạng. Hôm nay, đến với game24h.vn bạn sẽ được chơi thử Game bắn chim cánh cụt cực hay, bạn có thể luyện khả năng nhanh tay nhanh mắt của mình với game này.

Game bắn chim cánh cụt

Giới thiệu Game bắn chim cánh cụt: Trò chơi tập trung chủ yếu vào việc bắn những con chim cánh cụt với đủ loại hình dạng. Có con thì mặc đồ siêu nhân, có con thì mặc đồ theo kiểu Doremon nhìn khá vui và thú vị. Trong game bạn sẽ phải hạ chúng thật nhanh và đừng để chúng bay đi mất. Sau mỗi màn chơi thì số lượng đạn bạn bắn trúng sẽ được tính theo tổng số lượng đạn bạn bắn ra thành tỉ lệ phần trăm để bạn biết được trình độ bắn súng của mình như thế nào.

Chơi Game bắn chim cánh cụt

Hướng dẫn chơi Game bắn chim cánh cụt: Cách chơi game cực kỳ đơn giản. Vì nó chỉ cần dùng chuột để nhấp bắn mà thôi. Việc bạn cần chú ý nhất đó là sự chính xác của từng nhát bắn để làm sao sau khi kết thúc màn chơi thì tỉ lệ phần trăm bắn trúng là cao nhất. Vào game, trên màn hình sẽ hiện ra vị trí của nòng súng và một con chim cánh cụt đang bay, bạn hãy di chuyển chuột thật nhanh về phía nó và nhấp chuột để bắn. Sau khi bắn nó, sẽ có con chim khác xuất hiện, cứ như vậy cho đến khi hết màn.

 
cá độ trực tuyến