九州娱乐网-九卅娱乐网-九州娱乐城

What's News 最新消息

最新消息

Jan 19
2016

Game Đua xe đồng quê thú vị

Game Đua xe đồng quê thú vị

Bạn đã bao giờ cùng bạn bè của mình đạp xe trên triền đê hãy đến với những khung đường dốc đầy khó khăn trên miền quê của bạn chưa? Nếu bạn ở thành phố thì hẳn là bạn sẽ rất khó khăn để có thể trải nghiệm cảm giác này. Vậy thì bạn có thể tham gia vào Game đua xe đồng quê ngay tại đây, bạn sẽ biết được cảm giác lái xe trên đồng quê sẽ là như thế nào? Tham gia ngay để cùng trải nghiệm!

Jan 19
2016

Game đua xe nông trại vượt địa hình

Game đua xe nông trại vượt địa hình

Nếu bạn là người yêu thích những game đua xe địa hình với nhiều thử thách trên đường đua thì bỏ lỡ Game Đua xe nông trại sẽ rất đáng tiếc đấy. Tham gia vào game bạn cần có khả năng điều khiển xe đua siêu hạng, khéo léo nếu muốn vượt qua những trở ngại ngay trên đường đua. Với độ khó tăng dần trong mỗi màn, bạn nghĩ có thể vượt qua được bao nhiêu thử thách. Thử ngay để trải nghiệm một game đua xe thật khác!

Jan 19
2016

Game đua moto mini cực thú vị

Game đua moto mini cực thú vị

Thể loại game đua xe luôn làm người chơi đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, vì trên đường đua sẽ chẳng bao giờ là một con đường bằng phẳng và rải đầy hoa hồng cả. Vì thế người chơi luôn phải nỗ lực chú ý hết mình để có thể giành được vị trí đầu tiên trong cuộc đua. Game đua moto mini cũng vậy, bạn cũng sẽ là một người đua xe cừ khôi, tham gia vào một cuộc đua có tổ chức đàng hoàng, đường đua thì ngắn gọn những nhiều khúc cua và ổ gà, chính nó sẽ là điều làm bạn cảm thấy thích thú khi chơi.

Jan 19
2016

Game đua xe thú hay nhất 2015

Game đua xe thú hay nhất 2015

Đã có rất nhiều lớp đàn anh đàn chị chơi qua nhiều thể loại game đua xe trên hệ máy ps1 trước kia. Trong đó có trò chơi đua xe gà mà nhiều game thủ bị ám ảnh bởi mức độ hay của nó vượt ra ngoài sự tưởng tượng của bạn. Chúng ta là người của thời đại sau này, tuy khó có thể trải nghiệm được những trò chơi tồn tại trong dĩ vãng, nhưng chúng ta có cả một kho game đua xe đời mới cực kỳ hay ho. Trong đó có Game đua xe thú chẳng khác nào trò chơi đình đám trên ps1 cả.

Jan 19
2016

Game chiến binh đường phố bắn súng cực hay

Game chiến binh đường phố bắn súng cực hay

Đối với thể loại game bắn súng thì trò chơi chiến binh đường phố được xem là một trò chơi đứng hàng đầu trong các game flash tại game24h. Trò chơi này mặc dù chỉ sở hữu đồ họa có 2D thôi, nhưng lối chơi có phần nào đó giống với một trò chơi offline nổi tiếng đình đám cho nên khá thu hút người chơi ở điểm này. Game sẽ mang đến cho bạn những giờ chơi không ngừng nghỉ, chỉ có những game thủ nào chịu đực áp lực cao mới có thể tồn tại lâu dài được trong game mà thôi. Bản lĩnh của bạn đến đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về game nhé!

Jan 19
2016

Game bắn vịt trổ tài làm thiện xạ

Game bắn vịt trổ tài làm thiện xạ

Hướng dẫn chơi game bắn vịt: Khởi đầu màn chơi đầu tiên, bạn sẽ được nhận yêu cầu hạ gục 2 con vịt đang nằm im trên hồ! Mọi chuyện tưởng như đơn giản nhưng bạn bắn được 1 con thì cả đàn bay đi mất, vậy phải làm sao để bắn được con vịt thứ hai? Đương nhiên là bạn phải nhanh tay di chuyển chuột nhắm súng vào đường bay của con vịt thứ hai và bắn một phát quyết đoán, nếu hụt thì hãy bắn lại ngay lập tức.

TOP